Máy nghiền bột

Máy trộn bột thực phẩm AC-TB-06

MÁY NGHIỀN BỘT

Máy nghiền bột

Lý do cần đến máy nghiền bột?

– Do nhu cầu đời sống, các món ăn như bánh rán, bánh bao, tất cả các loại bánh đều cần chế biến từ bột khô như bột nếp, bột bắp, bột khoai,…. Để làm một chiếc bánh ngon thì bột phải thật mịn, làm ra một chiếc bánh tốn rất nhiều thời gian vì người làm phải tự xay bột, nếu với số lượng lớn thì sức con người sẽ hạn chế. Nhưng nguồn bột là thực phẩm thiết yếu của con người, với tính cấp thiết như vậy nên Công Ty Á Châu đã chế tạo sản xuất ra dòng máy nghiền bột khô giúp nâng cao năng suất lao động và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Ứng dụng của máy nghiền bột:

– Máy nghiền bột được ứng dụng nhiều trong nghành thực phẩm dùng để nghiền bột đậu, bột ngũ cốc, bột bắp, bột gạo, ….Là nguồn thực phẩm ăn dặm cho trẻ nhỏ, ngoài ra còn được nằm trong thực đơn làm đẹp cho các phụ nữ hiện nay.

– Thị trường tiêu thụ của máy nghiền bột thường là nằm trong bếp của mọi gia đình, hỗ trợ việc nấu nướng cho nội trợ, là dụng cụ cần thiết cho các đầu bếp làm bánh. Xã hội ngày phát triển thì niềm vui niềm hạnh phúc tất cả các dịp đặc biệt đều có sự xuất hiện của bánh kem, với nguồn tiêu thụ lớn như vậy thì đầu bếp không thể vừa xay bột vừa làm bánh, như vậy tốn rất nhiều thời gian, cho nên công dụng của máy nghiền bột chiếm vai trò đặc biệt cần có trong bếp của các tiệm bánh kem, nhà hàng, …

– Ngoài các nguồn tiêu thụ nhỏ thì còn có nguồn tiêu thụ lớn nhu các nhà máy chuyên phân phối bột khô thực phẩm, với quy mô lớn và nguồn tiêu thụ phát triển thì máy nghiền bột cần có để tăng năng suất và tiết kiệm thời gian cho công nhân cũng như sức lao động.

Cấu tạo của máy nghiền bột

+ Công suất motor : 3.6Kw, 3.0Kw, 2.0Kw, 1.5Kw

+ Kích thước (L * W * H): Tuỳ vào công suất máy

+ Nguồn điện: 220V- 380V

+ Cân nặng: Tuỳ vào máy nhỏ hay lớn

+ Chứng nhận: ISO 9001

+ Vật liệu: thép không gỉ

+ Màu sắc: bạc

+ Năng suất: Tuỳ vào công suất máy

+ Bảo hành 12 tháng

Video sản phẩm

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU
Showroom:  Số 19, Đường số 1, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM
Hotline: 0902 804 600 Ms Hằng
Email: Nvkd1.achau@gmail.com

Website: maykhuayachau.net

bonkhuay.com

maykhuay.net

maykhuaytron.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *