Máy khuấy thực phẩm

Máy khuấy công nghiệp

Máy khuấy thực phẩm

Máy khuấy thực phẩm

Máy khuấy thực phẩm

Ngoài các bộ phận máy khuấy trộn kiểu cơ khí, người ta có thể dùng các phương pháp khuấy trộn khác như dùng dùng vòi phun, ống dẫn tuần hoàn hoặc không khí nén,…

Khi dùng vòi phun thì chất lỏng được khuấy trộn nhờ các dòng tia chất lỏng từ vòi phun ra. Hiệu quả khuấy trộn ở trong những máy khuấy vòi phun được nâng cao khi đặt thêm những tắm đệm xoắn ốc nhằm làm tăng tính chảy rối

Máy khuấy trộn bằng không khí nén là phương pháp có hiệu quả đề trộn chất lỏng ở trong những thùng chứa lớn khi cần có sự thông khí nhằm cung cấp oxy cho các phán ứng hoá học hay quátrình lên men,. .

Thiết bị dùng để khuấy trộn là những ống có lỗ (để làm sủi bọt) phân bố theo trục của thùng chứa hoặc dùng lưới đặt ở vị trí thắng đứng hay nằm ngang sao cho đoạn đường chuyên động của bọt không khí trong khối chất lỏng là dài nhất. Khuấy trộn bằng khí nén có nhược điểm là chỉ khuấy trộn được chất lỏng có độ nhớt động lực học thấp, khoảng 0,2Ns/m” .

Đề tăng nhanh khả năng khuấy trộn người ta sử dụng phối hợp khuấy trộn bằng khí nén và cơ khí.

Trên hình 9d là sơ đồ khuấy trộn bằng máy khuấy không khí có cánh, trong đó chất lỏng được khuấy trộn bằng cánh quay kết hợp với sự chuyên động của không khí.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU
Showroom:  Số 19, Đường số 1, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM
Hotline: 0909 792 905 Mr Thạch
Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: maykhuayachau.net

bonkhuay.com

maykhuay.net

maykhuaytron.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *