MÁY KHUẤY SƠN 200 LÍT

Máy khuấy sơn 200 lít

Table of Contents

MÁY KHUẤY SƠN 200 LÍT – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT – GIA CÔNG TOÀN QUỐC

Máy khuấy sơn 200 lít nâng hạ khí nén là một loại thiết bị công nghiệp được thiết kế đặc biệt để khuấy các dung dịch sơn trong thùng có dung tích lớn, thường là 200 lít, và sử dụng khí nén để nâng hạ trục khuấy.

Công ty Á CHÂU chuyên gia công các loại Máy khuấy, Bồn khuấy, Máy trộn bột khô, Máy nhũ hóa, Máy đồng hóa, Máy nghiền, Máy chiết rót,…

Điều này giúp dễ dàng di chuyển và định vị trục khuấy vào đúng vị trí trong thùng sơn mà không cần thực hiện thủ công một cách gian nan.

Cơ chế hoạt động của máy này thường bao gồm việc sử dụng một bơm khí nén để tạo áp suất, từ đó nâng hoặc hạ trục khuấy vào hoặc ra khỏi dung dịch sơn.

Điều chỉnh áp suất khí nén có thể điều khiển độ sâu của trục khuấy trong thùng sơn, cho phép điều chỉnh tốc độ khuấy và đảm bảo sự đồng nhất của dung dịch.

Máy khuấy sơn 200 lít nâng hạ khí nén thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất sơn công nghiệp hoặc các cơ sở chế biến sơn lớn để tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đồng thời, nó cũng giúp giảm thiểu sự mệt mỏi và nguy cơ tai nạn lao động mà người lao động có thể gặp phải khi thao tác thủ công.

Nguyên lý hoạt động của máy khuấy sơn 200 lít nâng hạ khí nén dựa trên sử dụng áp suất khí nén để điều khiển việc nâng hạ trục khuấy vào hoặc ra khỏi dung dịch sơn trong thùng có dung tích lớn.

Motor điện công suất 5HP, tốc độ vòng quay 1-3000v/p.

Dưới đây là nguyên lý hoạt động cơ bản của máy khuấy sơn 200 lít nâng hạ khí nén:

  1. Hệ thống khí nén: Máy được trang bị với một hệ thống khí nén bao gồm bơm khí nén, bình chứa khí nén và các ống dẫn khí. Bơm khí nén tạo ra áp suất khí nén được cung cấp đến các bộ phận khác của máy.

  2. Trục khuấy: Trục khuấy là một phần quan trọng của máy, thường được làm từ vật liệu chịu được hóa chất và chịu được ứng suất. Trục này được thiết kế để chịu được lực khuấy cũng như tương tác với dung dịch sơn mà không bị hỏng.

  3. Cơ cấu nâng hạ: Cơ cấu nâng hạ trục khuấy được kết nối với hệ thống khí nén. Khi áp suất khí nén tăng, cơ cấu này sẽ nâng trục khuấy lên, đưa trục vào bên trong thùng sơn. Khi giảm áp suất, trục khuấy sẽ được hạ xuống hoặc giữ ở một vị trí cụ thể trong thùng.

  4. Điều khiển áp suất: Máy thường đi kèm với các bộ điều khiển để người sử dụng có thể điều chỉnh áp suất khí nén. Điều này cho phép họ điều chỉnh độ sâu của trục khuấy và do đó kiểm soát tốc độ khuấy của dung dịch sơn.

  5. An toàn và tiện ích: Máy khuấy sơn thường được trang bị các tính năng an toàn như cơ chế khóa an toàn để ngăn trục khuấy rơi xuống khi máy không hoạt động. Ngoài ra, thiết kế nâng hạ khí nén giúp người sử dụng dễ dàng và tiện lợi khi thực hiện thao tác trộn sơn trong thùng có dung tích lớn.

                                                   Cánh khuấy phân tán

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMSX CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Địa chỉ nhà xưởng: 19 Đường số 1, KCN Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM

Hotline: 097 7797 304 Ms Gấm

Wedsite: maykhuaytron.com, maykhuayachau.net, maykhuay.net. bonkhuay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *