MÁY KHUẤY SƠN 10 LÍT

Máy khuấy 10 lít

MÁY KHUẤY SƠN 10 LÍT – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

Nguyên lý hoạt động của máy khuấy sơn 10 lít cũng tương tự như máy khuấy sơn 50 lít, tuy nhiên được áp dụng vào quy mô nhỏ hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít hơn hoặc trong các không gian làm việc nhỏ hơn.

Máy khuấy sơn 10 lít

Công ty Á CHÂU chuyên gia công thiết kế các loại Máy khuấy, Bồn khuấy, Máy nhũ hóa, Máy đồng hóa, Máy nghiền, Máy chiết rót, Máy trộn bột khô,… giá xuất xưởng không qua trung gian.

Dưới đây là một số nguyên lý cơ bản:

  1. Nguyên lý khuấy trục cánh quạt: Máy khuấy sơn 10 lít thường được trang bị một trục có cánh quạt hoặc các cánh khuấy để tạo ra sự khuấy và trộn đều các loại sơn, keo và chất lỏng khác trong thùng dung tích 10 lít. Khi máy hoạt động, trục này quay xoay để tạo ra sự hỗn hợp và lực khuấy.
  2. Nguyên lý áp suất và dòng chảy: Một số máy khuấy có thể sử dụng áp suất hoặc dòng chảy của chất lỏng để tạo ra hiệu suất khuấy tốt hơn. Bằng cách này, chất lỏng được ép qua các cánh khuấy hoặc qua các ống để đảm bảo sự trộn đều và nhanh chóng.
  3. Nguyên lý cơ học vật lý: Máy khuấy sơn 10 lít thường sử dụng các cấu trúc cơ học như hộp số, động cơ và các cơ cấu truyền động khác để tạo ra chuyển động quay của trục khuấy. Điều này giúp cánh khuấy hoặc các thành phần khuấy khác được đẩy và kéo qua chất lỏng một cách hiệu quả.
  4. Điều khiển điện tử: Một số máy khuấy sơn có thể được điều chỉnh tốc độ quay của trục khuấy thông qua điều khiển điện tử. Điều này giúp người sử dụng có thể điều chỉnh hiệu suất khuấy theo nhu cầu cụ thể của quá trình sử dụng.

Máy khuấy sơn 10 lít

Tóm lại, máy khuấy sơn 10 lít hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa các nguyên lý cơ học và điện tử để tạo ra sự khuấy đều và hiệu quả của các loại chất lỏng trong quy mô nhỏ hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
– CÔNG TY TNHH TMSX CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU
– Địa chỉ nhà xưởng: 19 Đường số 1, KCN Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM
– Hotline: 097 7797 304 Ms Gấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *