Máy khuấy nâng hạ bột trét tường

Máy khuấy nâng hạ bột trét tường

Máy khuấy nâng hạ bột trét tường

Máy khuấy nâng hạ bột trét tường

Máy khuấy nâng hạ bột trét tường

Công ty Á Châu là đơn vị chuyên sản xuất và chế tạo các sản phẩm máy khuấy, máy trộn ứng dụng trong các lĩnh vực như: xây dựng, hóa chất, thực phẩm, công nghiệp, mỹ phẩm,…

Máy khuấy được kết hợp hệ thống nâng hạ tự động bằng khí nén, có thể tự do điều chỉnh nâng hạ khi khuấy trộn. Máy có thể tích khuấy trộn dung tích từ 5 – 20 lít cho mỗi mẻ.

Máy khuấy nâng hạ bột trét tường có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và di chuyển trong xưởng. Nhưng công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỈ. Motor máy được nhập khẩu mới hoàn toàn 100% và được bảo hành từ 12 – 24 tháng.

Tùy vào nguyên liệu để khuấy trộn mà chọn lựa cánh khuấy phù hợp. Đối với máy khuấy bột trét có độ cô đặc cao thì sử dụng cánh khuấy đảo với đặc điểm cánh khuấy tạo thành các vòng xoắn tròn thì việc trộn đều các nguyên liệu với nhau là điều dễ dàng.

Khung máy thiết kế chắc chắn, cứng cáp bằng sắt hộp và được sơn 2 lớp dày chống gỉ. Để trong quá trình khuấy trộn không bị rung lắc máy có thiết kế thanh kẹp thùng giữ thùng cố định.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU
Showroom:  Số 19, Đường số 1, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM
Hotline: 0909 792 905 Mr Thach
Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: maykhuayachau.net

bonkhuay.com

maykhuay.net

maykhuaytron.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *