Máy khuấy kết hợp nhũ hóa mỹ phẩm

May-khuay-phan-tan-ket-hop-dao-deu

Máy khuấy kết hợp nhũ hóa mỹ phẩm

Máy khuấy kết hợp nhũ hóa mỹ phẩm

Máy khuấy kết hợp nhũ hóa mỹ phẩm

Máy khuấy kết hợp nhũ hóa mỹ phẩm là sản phẩm chuyên dùng trong sản xuất mỹ phẩm. Với các tính năng 3 trong 1: bước đầu tiên sẽ khuấy trộn đảo đều các nguyên liệu thành sản phẩm đồng nhất. Bước 2 sẽ thực hiện quá trình nhũ hóa và bước 3 thực hiện quá trình hút chân không.

Toàn bộ phần cánh quét và bồn chứa làm bằng inox 304 chống gỉ, đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn GMP an toàn vệ sinh thực phẩm. Bồn nhũ hóa có 3 lớp: vừa chức năng gia nhiệt và tự động làm nguội.

Máy có thiết bị bảo đảm an toàn cho người sử dụng: bồn chứa đặt đúng tâm thì máy mới hoạt động. Và khi ở trạng thái hút chân không hệ thống thủy lực không mở nắp bồn.

Bộ điều chỉnh nhiệt độ: đồng hồ hiển thị thông số và bộ khống chế nhiệt giúp kiểm soát quá trình gia nhiệt theo nhiệt độ cần thiết cho từng giai đoạn.

Đầu nhũ hóa và trục nhũ hóa giúp nguyên liệu đồng nhất một cách tối ưu nhất, đảm bảo tạo ra được nhũ tương đúng với yêu cầu.

Máy sử dụng tủ điều khiển gồm: biến tần điều chỉnh tốc độ nhanh/ chậm 0-3600 v/p ,biến tần Orikon , mới 100%, đèn báo , On/Off, nút dừng khẩn cấp,…

VIDEO SẢN PHẨM:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO KỸ THUẬT Á CHÂU

Showroom: số 19, đường số 1, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0909 792 905 Mr.Thach

Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *