Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng

1. Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Á Châu sẽ liên hệ và hỗ trợ giao hàng đến tận nơi mà quý khách đã ghi trong đơn đặt hàng.

2. Đối với các tỉnh thành khác

Đối với các khu vực ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng hỗ trợ phí vận chuyển khi nhận hàng. Các phương thức được chúng tôi sử dụng để giao hàng là: đường sắt, đường bộ hoặc đường bưu điện.

Giao hàng
Giao hàng

3. Cam kết giao hàng

Tất cả hàng hóa trước khi giao đều được bao bọc cẩn thận từ 2-3 lớp bằng xốp mềm, băng keo cuốn chuyên dụng, ván gỗ, vải sợi nhằm đảm bảo hàng hóa không bị sứt mẻ, xước sát trong quá trình vận chuyển. Tất cả hàng hóa trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, chạy thử trước khi bàn giao để quý khách an tâm sử dụng.

4. Thời gian nhận hàng

Tùy vào từng khu vực địa lý mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng ngay trong ngày hoặc không quá 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu giao hàng của quý khách.

Đối với khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào từng hình thức giao hàng cụ thể, tuy nhiên không vượt quá 10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu giao hàng của quý khách (Trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn…).

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Địa chỉ: 19 Đường số 1, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM

MST : 0317893899                         Email: ngocthach.achau@gmail.com

Tell: 0282 2534 509                        Hotline: 0909 792 905        

Website: www.bonkhuay.com        www.maykhuayachau.net        www.maykhuaytron.com       www.mixtechachau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *